Công ty cổ phần Sứ Thiên Thanh

Sứ Thiên Thanh E-mail English Vietnamese

NANO            
Chống bám bẩn

 

 

 

 

 

 

Công nghệ Nano

Các hạt Nano với kích thước cực nhỏ, sẽ len lõi vào những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt men sứ tạo thành lớp phủ có tính kỵ nước cực mạnh. Nước khi gặp lớp phủ này sẽ vo tròn và dễ dàng lăn đi cuốn theo cặn khoáng, ngăn chặn việc hình thành các lớp ố bẩn. Việc cọ rửa, lau chùi giờ đây trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn nhiều.

Tác dụng
      Bề mặt men sứ vẫn duy trì được độ láng mịn và sạch đẹp sau thời gian dài sử dụng. Độ bền độ bền của lớp phủ Nano chống bám bẩn có thể lên tới 10 năm hoặc lâu hơn tùy theo khách hàng sử dụng.
       - Công nghệ phủ men Nano, được nung 1270 độ C, bám chặt vĩnh viễn vào men
      - Lớp men phủ siêu min, siêu phẳng
      - Chống bám bẩn và diệt khuẩn lên đến 94.5%
      - Không gây ô nhiểm, thân thiện với môi trường.

Công nghệ xả xoáy kép

 
Hệ thống xả xoáy kép tiên tiến Double whirl với cấu trúc dòng nước được phun mạnh qua hai cửa tạo hiệu ứng xoáy cực mạnh trong lòng cầu, cuốn trôi mọi vết bẩn một cách dễ dàng và nhanh chóng, vừa tiết kiệm nước mà không gây ra tiếng ồn.
Với thiết kế vành kín tinh tế, bề mặt vành trở nên trơn láng nên việc vệ sinh lau chùi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giảm sử dụng hóa chất, hạn chế tối đa vi khuẩn bám bẩn cho bồn cầu góp phần bảo vệ môi trường, tạo không gian thoải mái, an toàn và vệ sinh cho người sử dụng.

alt

CÁC CHẾ ĐỘ XẢ
Thiên Thanh sử dụng hệ thống xả yên tĩnh, mạnh mẽ và tiết kiệm nước.
Chế độ xả Wash down
 • Tốc độ xả thoát nhanh, mạnh. Lượng nước tiêu thụ trung bình
 • Phù hợp cho các phòng vệ sinh gia đình và công cộng.
alt Chế độ xả Siphon Jet
 • Nước khi xả tạo áp lực mạnh trong lòng cầu, cộng với lực đẩy của tia Jet được đẩyqua hệ thống xả siphon tạo ra lực hút cực mạnh, xả thoát êm, tiết kiệm nước, hợp vệ sinh.
 • Phù hợp với các phòng vệ sinh cao cấp sang trọng.

alt

Phụ kiện
Các sản phẩm của Thiên Thanh sử dụng phụ kiện của tập đoàn chuyên sản xuất phụ kiện vệ sinh hàng đầu thế giới,  có uy tín và chất lượng.

Các phụ kiện sử dụng trong thiết bị vệ sinh Thiên Thanh luôn được cải tiến tính năng, độ bền, kiểu dáng giúp tiết kiệm nước tối đa.