Công ty cổ phần Sứ Thiên Thanh

Sứ Thiên Thanh E-mail English Vietnamese

Quà tặng trao tay cho mùa Trung thu thêm trọn vẹn
Thứ ba, 25 Tháng 9 2018 04:16

Với ý nghĩa sâu sắc của Tết Trung thu và mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi một mùa Trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa. Đồng Tâm Group đã đã trao tặng 700 phần quà trung thu bao gồm bánh Trung thu, lồng đèn, bút viết và tập vở cho các em thiếu nhi tại các xã: Đông Thạnh, Phước Vĩnh Đông, Phước Vĩnh Tây, Tân Tập, Long Phụng thuộc huyện cần Giuộc tỉnh Long An.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm từ ngày 21/9 đến ngày 24/9 lần lượt các chương trình vui Trung thu cho các em thiếu nhi đã được tổ chức tại các Xã. Đến tham dự chương trình, ngoài những phần quà Trung Thu do Đồng Tâm Group trao tặng, các em còn được nghe kể truyền thuyết về Tết Trung thu, sự tích chị Hằng và chú Cuội, tham gia các trò chơi vận động hào hứng, sôi nổi và được xem múa lân hết sức hấp dẫn. Các em còn được tham gia rước đèn ông sao, với chiếc lồng đèn lớn và hàng trăm chiếc lồng đèn nhỏ đủ màu sắc, nhận những phần quà nhỏ xinh, như một kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ…

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh VLXD - TTNT cũng như đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản, KCN, cảng biển... Đồng Tâm Group còn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, từ thiện xã hội, đặc biệt hết sức chú trọng đến các chương trình khuyến học, tài trợ học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Trao quà trung thu là hoạt động xã hội thường niên, có ý nghĩa, góp phần mang đến cho các em thiếu nhi có một mùa Trung thu trọn vẹn bên bạn bè, thầy cô và gia đình.

Phòng Marketing – Đồng Tâm Group.
 


Đại diện Đồng Tâm Group trao quà Trung Thu cho các em học sinh tại xã Tân Tập
 

Các em học sinh tại trường THCS Phước Vĩnh Đông nhận quà Trung Thu
 


Chương trình trao quà Tết Trung Thu được tổ chức tại xã Đông Thạnh và xã Long Phụng, huyện Cần Giuộc

 


Niềm vui của các em học sinh khi được nhận quà