Công ty cổ phần Sứ Thiên Thanh

Sứ Thiên Thanh E-mail English Vietnamese

RỘN RÀNG THI ĐẤU BÓNG ĐÁ NAM – MỞ MÀN CHUỖI HOẠT ĐỘNG HỘI THAO CHÀO MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 48 ĐỒNG TÂM

Hòa trong không khí nô nức của những ngày tháng 6 - đúng như truyền thống “ Tháng 6 hàng năm - Đồng Tâm mở hội”, tháng đánh dấu sự kiện kỷ niệm ngày sáng lập thương hiệu Đồng Tâm, từ ngày 27/5 đến ngày 24/6/2017, Đồng Tâm Group tổ chức Hội thao với nhiều hoạt động văn hóa – thể thao ý nghĩa trên toàn hệ thống Bắc – Trung – Nam nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 48 của thương hiệu ( 25/6/1969 – 25/6/2017). 

 

Chính thức khai mạc vào ngày 24/6/2017, tuy nhiên bắt đầu từ 27/5, không khí Hội thao đã tưng bừng với bộ môn thi đấu Bóng đá nam – môn thi mở màn cho chuỗi hoạt động của Hội thao năm nay. Giải Bóng đá nam với 8 đội tham dự tranh tài bắt đầu bằng những trận thi đấu lượt đi chiều ngày 27/5  và lượt về vào ngày 03/6, với kết quả như sau:

Tỷ số trận lượt đi Tỷ số trận lượt về

 Liên quân 1 (CPĐT & Yamato & BT620) – Dotalia

8 - 3

 Liên quân 1  – Dotalia

6 - 0

 KV Bình Dương – Thương mại

4 – 3

 KV Bình Dương – Thương mại

4 – 0

 Khu công nghiệp (KCN)  – Sơn Đồng Tâm

6 – 2

 KCN – Sơn Đồng Tâm

3 – 3

 Liên quân 2 (BMP & Window) – Tân Túc

2 – 2

 Liên quân 2 – Tân Túc

3 – 4

Kết quả chung cuộc sau 2 lượt thi đấu – đội Liên quân 1 đã xuất sắc giành chiến thắng trước Dotalia với tỷ số 14 – 3; KV Bình Dương đã thắng đội Thương mại với tỷ số 8 – 3; với tỷ số 9 – 5 KCN đã chiến thắng đội Sơn Đồng Tâm; và sát nút với tỷ số 6 – 5 đội Tân Túc đã giành chiến thắng trước Liên quân 2.

Vào chiều 10/6 vừa qua, các trận đấu vòng Bán kết đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn. Được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch năm nay, đội KCN với lực lượng đồng đều cùng những cá nhân dày dặn kinh nghiệm đã đánh bại đội Liên quân 1 với tỷ số 2 - 0 sau 30 phút thi đấu chính thức để giành tấm vé đầu tiên bước vào trận Chung kết. Trận Bán kết còn lại giữa 02 đội Tân Túc và KV Bình Dương cũng đã diễn ra vô cùng kịch tính và quyết liệt khi đội Tân Túc là những người ghi bàn để mở tỷ số cho trận đấu và vươn lên dẫn trước trong hiệp 01, nhưng với tinh thần thi đấu đầy quyết tâm, các cầu thủ của đội KV Bình Dương đã lội ngược dòng ngoạn mục khi ghi liền 02 bàn thắng trong hiệp 02 để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2 – 1 và bước chân vào trận Chung kết cùng với đối thủ là đội KCN. Tỷ số cụ thể 02 trận đấu bán kết như sau:

Bán Kết 1 Bán Kết 2

 Liên quân 1( CPĐT & Yamato & BT620) – KCN

0 - 2

 Tân Túc – KV Bình Dương

1 - 2

Với tài năng và tinh thần thi đấu hăng hái của các vận động viên, cùng sự cổ vũ hết sức nhiệt tình của lực lượng đông đảo cổ động viên, trận đấu Chung kết tranh chức vô địch môn Bóng đá nam sẽ được diễn ra vào ngày 24/6 – ngày hội chính thức của sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 48 của Đồng Tâm, hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta bầu không khí vô cùng sôi nổi và đầy gây cấn giữa các cầu thủ của 02 đội. Trận đấu còn lại tranh hạng Ba dự kiến sẽ diễn ra vào chiều ngày 17/6.

Hình ảnh đội hình thi đấu của các đội bóng:

Đội hình Liên Quân 1 và Dotalia

 

Đội hình Liên quân 2 và Tân Túc

 

Đội hình KCN và Sơn Đồng Tâm

 

Đội hình Công ty Thương mại và Khu vực Bình Dương

 

Một số hình ảnh trong các trận đấu đã diễn ra:

Không khi sôi nổi trên sân bóng

 

Những pha tranh chấp bóng quyết liệt...

 

...và máu lửa giữa các cầu thủ

 

Hình ảnh ăn mừng bàn thắng của các cầu thủ

 

Phòng đối ngoại - truyền thông