Công ty cổ phần Sứ Thiên Thanh

Sứ Thiên Thanh E-mail English Vietnamese

VIETBUILD TP.HCM 2017 - LẦN 1 SẼ DIỄN RA TỪ NGÀY 23-27/6/2017

Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 tổ chức họp báo giới thiệu về triển lãm tại TP Hồ Chí Minh. Triển lãm lần này là sự kiện chào mừng kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống Ngành Xây dựng Việt Nam.

Triển lãm sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 23/6-27/6/2017 với chủ đề "Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và trang trí nội, ngoại thất", với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành xây dựng.

Dự kiến sẽ có hơn 2.500 gian hàng của hơn 800 doanh nghiệp tham gia; trong đó, có hơn 230 doanh nghiệp liên doanh và hơn 170 doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế đến từ 27 quốc gia, vùng lãnh thổ như: Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đức, Hà Lan, Nga…

Các sản phẩm tham gia được trưng bày tại Triển lãm thuộc các lĩnh vực: xây dựng, vật liệu xây dựng; trang trí nội thất, thiết bị vệ sinh; Bất động sản; Thiết bị điện, Cửa và phụ kiện cửa và nhiều sản phẩm khác liên quan đến ngành xây dựng.

Tiếp nối thành công tài hai kỳ Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội và Đà Nẵng vừa qua, từ ngày23/6 - 27/6/2017, Đồng Tâm tiếp tục đồng hành cùng triển lãm với vai trò là nhà tài trợ chính và giới thiệu đến người tiêu dùng khu vực miền Nam những dòng sản phẩm mới, ấn tượng trong năm 2017.

Ngoài ra, trong khuôn khổ các hoạt động tại Triển lãm, sẽ diễn ra Hội thảo chủ đề: “Công nghệ, thiết bị sản xuất vật liệu xây dựng xanh, tiết kiệm năng lượng” do Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam tổ chức; cùng với các chương trình giao lưu giữa doanh nghiệp, đối tác và người tiêu dùng.

 

Theo vatlieuxaydung.org.vn