Công ty cổ phần Sứ Thiên Thanh

Sứ Thiên Thanh E-mail English Vietnamese

TƯNG BỪNG CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 48 NĂM NGÀY SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU ĐỒNG TÂM

Tháng 6 là khoảng thời gian mà những người “con” được “nuôi lớn” và “trưởng thành” trong đại gia đình Đồng Tâm luôn chờ đợi và tự hào nhất. Bởi tháng 6 ấy có một ngày đã trở thành dấu mốc lịch sử lưu giữ biết bao niềm đam mê của không ít thế hệ CB – CNV Đồng Tâm – “Tháng 6 Hai lăm Đồng Tâm mở hội”. Nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 48 của thương hiệu ( 25/6/1969 – 25/6/2017), Đồng Tâm Group đã tổ chức hàng loạt các hoạt động ý nghĩa trên toàn hệ thống.

 

Bắt đầu từ tháng 5/2017, các hoạt động hội thao đã được diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn, thu hút sự tham gia đông đảo của vận động viên (VĐV) và cổ động viên (CĐV) là CB – CNV của Đồng Tâm Group trên toàn quốc.  Đây được xem là ngày hội truyền thống của Công ty trong suốt nhiều năm qua, mang lại giá trị tinh thần to lớn cho CB-CNV, góp phần xây dựng tình cảm và sự gắn bó của CB-CNV đối với Công ty, là ngày để CB-CNV các đơn vị có dịp giao lưu, tìm hiểu, chia sẻ tình cảm với nhau và cũng thể hiện sự quan tâm, chăm lo sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho CB-CNV của Hội đồng quản trị và Ban điều hành Công ty.

Tại khu vực phía Nam năm nay chính thức diễn ra vào sáng ngày 24/6 tại Công ty CP Đồng Tâm với sự tham dự của gần 500 vận động viên và cổ động viên đến từ các công ty thành viên và công ty liên kết của Đồng Tâm Group. Trận đấu tranh chức Vô địch môn Bóng đá đã khiến hàng loạt các khán giả trên sân không thể ngồi yên khi chứng kiến màn tranh tài nảy lửa, gay cấn giữa hai đội: Khu Công Nghiệp và Khu vực Bình Dương. Song song đó, các môn thi đấu đầy hấp dẫn khác như: Ai thích selfie, Kéo co nam - nữ, Thảy bóng qua nhà, Con đường về đích, Nhảy bao bố... cũng đã mang đến cho tất cả  VĐV và CĐV đầy đủ những cảm xúc từ phấn khởi, đến hồi hộp, và sau cùng là vỡ òa trong niềm vui chiến thắng. 

Cũng trong ngày 24/6, tại khu vực miền Trung đã diễn ra rất nhiều những hoạt động, môn thi đặc sắc bao gồm: chung kết Bóng đá nam, Vững bước Đồng Tâm, Kéo co, Bong bóng tình yêu, Xe đạp chậm và Chạy việt dã… đã diễn ra vô cùng sôi nổi, thể hiện được tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa tất cả các CB – CNV.  

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 48 năm ngày Sáng lập thương hiệu, vào tối ngày 24/6 vùa qua, tại TTHN White Palace (Hồ Chí Minh) đã diễn ra chương trình Họp mặt thân mật Cấp Quản lý trên toàn quốc. Trong một không gian ấm cúng của bữa tiệc, những người anh, người bạn đã đồng hành, gắn bó cùng Đồng Tâm trong suốt thời gian vừa qua và các cấp Quản lý của Đồng Tâm trên toàn quốc, đã cùng dành những giây phút lắng đọng để tri ân Bác Ba – Võ Thành Lân, người Sáng lập thương hiệu, cùng lắng nghe những lời chia sẻ của Chủ tịch HĐQT Võ Quốc Thắng, và cùng thắp lên những ngọn nến chúc mừng sinh nhật Đồng Tâm lần thứ 48. Chương trình họp mặt thân mật đã được tổ chức thành công, được xem là những khoảnh khắc đẹp, xúc động và sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả khách tham dự. 

Phòng Đối ngoại - Truyền thông.

Một số hình ảnh của ngày hội thao tại miền Nam:

Giải nhất môn thi "Ai thích selfie" - Công ty Cổ phần Đồng Tâm Dotalia

Giải nhì môn thi "Ai thích Selfie" - Công ty TNHH MTV Thương mại Đồng Tâm.

Giải ba môn thi "Ai thích selfie" - Công ty khu vực Bình Dương

Chung kết môn thi Bóng đá nam diễn ra quyết liệt.

Đội bóng vô địch môn thi "Bóng đá nam" - Công ty Cổ phần KCN Đồng Tâm.

Môn thi "Kéo co nam - nữ".

Môn thi "Con đường về đích"

Môn thi "Thảy bóng qua nhà"

 

Môn thi "Nhảy bao bố"

 

Ông Võ Quốc Thắng - Chú tịch HĐQT Đồng Tâm Group trao giải cho các đội chiến thắng. 

 

 

Hình ảnh vui tươi trong ngày hội thao.

Đồng Tâm Miền Trung:

 

Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Đồng Tâm Miền Trung cùng các CB.CNV thực hiện nghi thức cắt bánh kem chúc mừng sinh nhật.

 

Môn thi "Chạy việt dã"

Chương trình Họp mặt thân mật cấp Quản lý nhân dịp Kỷ niệm 48 năm ngày Sáng lập thương hiệu:

 

Ông Võ Quốc Thắng - Chủ Tịch HĐQT Đồng Tâm Group chia sẻ tại buổi họp mặt

 

Nghi thức chúc mừng sinh nhật lần thứ 48 của Đồng Tâm Group

Lãnh đạo Đồng Tâm Group cùng khách mời thực hiện nghi thức khai tiệc.