Công ty cổ phần Sứ Thiên Thanh

Sứ Thiên Thanh E-mail English Vietnamese

ĐỒNG TÂM GROUP: ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẤC MƠ ĐẾN TRƯỜNG

Gần 50 năm hình thành và phát triển, Đồng Tâm Group không chỉ chú trọng đến việc phát triển sản xuất kinh doanh, mà còn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng xã hội, đặc biệt là chăm lo cho các em học sinh sinh viên vượt khó, hiếu học, Công ty đã và đang đồng hành, tiếp sức đến trường, giúp các em hiện thực hóa các ước mơ của mình, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Tháng 7 vừa qua, Đồng Tâm Group đã phối hợp cùng Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai, tiến hành trao tặng 300 suất học bổng cho các em học sinh dân tộc thiểu số vượt khó học giỏi tại huyện Tây Trà, tỉnh Quảng Ngãi với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng bao gồm tiền mặt, tập vở và các đồ dùng khác. Tiếp nối chuỗi hoạt động này, vào sáng ngày 10/9, Đồng Tâm đã dành 100 suất học bổng trao tay cho các em học sinh cấp 1, cấp 2 là con em các Cựu chiến binh vượt khó, hiếu học tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An và 20 suất học bổng đến các em học sinh tại phường 11, quận 6 với trị giá gần 150 triệu đồng. Dự kiến vào cuối tháng 9, đầu tháng 10/2017, Đồng Tâm tiếp tục trao tặng 1 tỷ đồng đến các em học sinh, sinh viên khác trên địa bàn tỉnh Long An nhân dịp năm học mới 2017 – 2018

Những suất học bổng, những phần quà ý nghĩa này chính là tình cảm của tập thể hơn 3.500 CB-CNV Đồng Tâm trên khắp mọi miền đất nước, những mong sẽ giúp các em có thêm động lực, để phấn đấu trong học tập, thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.

Phòng Marketing – Đồng Tâm Group

Đại diện Đồng Tâm Group phát biểu tại buổi trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi huyện Cần Giuộc

Đại diện Đồng Tâm Group chụp hình lưu niệm cùng với các em học sinh nhận học bổng tại huyện Cần Giuộc

Đại diện Đồng Tâm Group trao học bổng cho các em học sinh vượt khó, hiếu học tại Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Các suất học bổng hi vọng sẽ giúp các em có thêm động lực, để phấn đấu trong học tập, thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.