Công ty cổ phần Sứ Thiên Thanh

Sứ Thiên Thanh E-mail English Vietnamese

"Chuyến xe mùa Xuân" đưa đón miễn phí CB-CNV Đồng Tâm group về quê đón Tết

Vào sáng ngày 11/02/2018 (nhằm ngày 25/12 ÂL), Đồng Tâm Group tổ chức “Chuyến xe mùa xuân” đưa đón miễn phí CB –CNV về quê đón Tết sau một năm làm việc xa nhà. 

Với mong muốn tạo điều kiện cho tất cả các CB-CNV được trở đoàn tụ cùng gia đình trong ngày Tết cổ truyền nhanh chóng, tránh được cảm giác chen lấn, chờ đợi trong dịp cận Tết và sau Tết, Hội đồng quản trị và Ban điều hành Đồng Tâm Group đã quyết định hỗ trợ chuyến xe miễn phí cho CB.CNV về quê đón Tết Mậu Tuất 2018, với lộ trình như sau: chặng đi xuất phát từ Văn phòng đại diện Công ty (Quận 6, TP.HCM) đi qua các tỉnh miền Trung bao gồm: Bình Thuận – Nha Trang – Phú Yên – Bình Định – Quảng Ngãi – Quảng Nam – Chi nhánh Đà Nẵng và chặng về từ: Chi nhánh Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Bình Định – Phú Yên – Nha Trang – Bình Thuận – Văn phòng đại diện Công ty tại Hồ Chí Minh (Quận 6, TP.HCM) vào ngày 21/2/2018 (06/01 AL). Niềm vui của CB.CNV khi được về quê đón Tết bằng "chuyến xe mùa Xuân" của Đồng Tâm Group.

Mặc dù là năm đầu tiên tổ chức chuyến xe mùa xuân này, nhưng đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của đông đảo các anh chị em CB – CNV. Tất cả các anh chị em đều cảm thấy rất vui, Bố Mẹ và người thân ở quê khi nghe được tin cũng cảm thấy rất an tâm.  Chuyến xe này chắc chắn sẽ đem lại sự ấm áp và cho ngày Xuân càng thêm rạng rỡ hơn, hân hoan hơn.  

Chuyến xe mùa xuân mà Đồng Tâm Group hỗ trợ cho các CB-CNV dự kiến sẽ trở thành hoạt động phúc lợi thường niên dành CB – CNV. Bên cạnh đó, trong dịp Tết, Ban lãnh đạo Công ty còn đến thăm, tặng quà Tết và bao lì xì đối với các anh chị có hoàn cảnh khó khăn. Vào ngày thứ 2 đầu tháng, phòng Hành chánh Nhân sự tiến hành tổ chức tiệc sinh nhật, tặng quà cho các nhân viên có sinh nhật trong tháng, đặc biệt là bắt đầu từ ngày 1/1/2018, CB-CNV Đồng Tâm Group sẽ được nghỉ và hưởng lương vào ngày sinh nhật, để anh chị có thời gian cảm ơn Bố Mẹ, người thân trong ngày đặc biệt của mình. Các hoạt động này đều hướng tới tăng cường gắn kết và xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho CB – CNV Đồng Tâm Group.

Phòng Marketing Đồng Tâm Group.