Công ty cổ phần Sứ Thiên Thanh

Sứ Thiên Thanh E-mail English Vietnamese

Đồng Tâm Group tổ chức chương trình Họp mặt Tất niên 2017: Xuân Gắn Kết - Tết Đoàn Viên

Từ ngày 7/2 – 10/2/2018 (22/12 – 25/12 ÂL), Đồng Tâm Group tổ chức chương trình họp mặt tất niên mừng Xuân Mậu Tuất 2018, với chủ đề “XUÂN GẮN KẾT – TẾT ĐOÀN VIÊN” trên toàn quốc, lần lượt tại Bình Dương, Hải Dương, Đà Nẵng và Long An.

Tiệc tất niên đánh dấu bước trưởng thành của công ty qua mỗi năm, mọi người cùng nhìn lại những kết quả đạt được cũng như rút kinh nghiệm từ những thất bại, tạo sự gắn kết nội bộ và cũng là dịp để tất cả những thế hệ CB –CNV đang làm việc tại Đồng Tâm gửi lời tri ân, lời chúc năm mới tới Người sáng lập thương hiệu Đồng Tâm – Bác Võ Thành Lân. Đồng thời khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích đóng góp tích cực cho kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của Đồng Tâm Group trong năm vừa qua. 

Chương trình Tất niên tại các vùng đều được đầu tư, tổ chức công phu với nhiều tiết mục văn nghệ của CB–CNV đều được tập luyện, chuẩn bị kỹ càng, đặc biệt là chương trình rút thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị.

Nổi bật nhất là chương trình tất niên khu vực miền Nam được tổ chức tại Khu đô thị Trung tâm - Hành chính tỉnh Long An, với sự tham dự của gần 2000 người. Năm nay đường hoa Xuân được trang hoàng rực rỡ,  thu hút ngay từ bên ngoài  với cổng vào đường hoa ấn tượng, kết hợp nhiều tiểu cảnh và mô hình bắt mắt, ý nghĩa do các Công ty thành viên thực hiện để quảng bá và giới thiệu về Công ty mình. Cùng với đó là các trò chơi dân gian, các món ăn truyền thống cũng được bày biện công phu. Kết quả, giải thưởng gian hàng ấn tượng nhất thuộc về Nhà máy Tân Túc với chủ đề Tinh Hoa Nghệ Thuật, giải Nhì thuộc về gian hàng Sông Quê – đơn vị Công ty Thương mại, và giải Ba thuộc về gian hàng Tân Xuân Như Ý của Nhà máy Sơn Đồng Tâm.

Và phần được chờ đợi nhất trong chương trình là phần trình diễn pháo sáng đặc sắc kéo dài gần 1 giờ đồng hồ, tất cả không gian trở nên sáng bừng, cùng tiếng vỗ tay, ánh mắt hân hoan của tất cả khách mời đã tạo nên một chương trình tất niên 2017 thành công và đáng nhớ.

Phòng Marketing - Đồng Tâm Group.Chương trình Họp mặt Tất niên của CB-CNV khu vực miền BắcChương trình Họp mặt Tất niên của CB-CNV khu vực miền Trung


Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Group cùng CB.CNV Công ty tham gia các hoạt động lễ hội tại khu vực đường hoa dự án Green City, tỉnh Long An
Tiết mục "Tết miền Tây" và trống lân khai mạc chương trình Tất niên mừng Xuân Mậu Tuất 2018.


Ông Võ Quốc Thắng phát biểu khai mạc chương trình


Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT và ông Võ Văn Khuyến - Phó Chủ tịch HĐQT tặng hoa cho Ban điều hành Đồng Tâm Group


Ông Nguyễn Văn Dư - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV TM Đồng Tâm trao quyết định Phó Giám đốc Công ty cho ông Đinh Ngọc Hỏa và ông Thái Quốc Kiệt.
BĐH Đồng Tâm Group khen thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2017


Đại diện Công ty và các khách mời thực hiện nghi thức khai tiệc

Tiết mục trình diễn pháo hoa đặc sắc trong chương trình


Trao thưởng cho các đơn vị trang trí gian hàng ấn tượng.
Chương trình rút thăm may mắn