Công ty cổ phần Sứ Thiên Thanh

Sứ Thiên Thanh E-mail English Vietnamese

Buổi chia sẻ "Công việc và hạnh phúc gia đình": Món quà ý nghĩa dịp 8/3 cho phái nữ Đồng Tâm Group

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8 -3, Ban chấp hành Công đoàn Công ty kết hợp với phòng Hành chính Nhân Sự tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề: “Công việc và Hạnh phúc gia đình” do chị Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó Tổng Giám đốc khối Hành chính nhân sự chủ trì. Chương trình diễn ra vào ngày 07/3 tại hội trường Công ty Cổ phần Đồng Tâm (Bến Lức, Long An) với sự tham gia của gần 150 CB –CNV nữ thuộc các nhà máy, CTTV khu vực phía Nam, đồng thời hoạt động này cũng được tổ chức tại Nhà máy Đồng Tâm miền Trung (Quảng Nam) vào sáng ngày 8.3.

Mở đầu buổi chia sẻ tất cả các chi em đều bất ngờ với sự chuẩn bị chu đáo từ Ban tổ chức cũng như những đồng nghiệp nam, với những bó hoa tự cắm, lời ca tiếng hát, món quà gửi đến từng người.
 

Anh Thái Văn Anh – Phó Tổng Giám đốc khối Sản xuất tặng hoa chúc mừng ngày 8/3 đến chị Nguyễn Thị Thu Hồng
 

Đại diện Lãnh đạo Đồng Tâm Group thực hiện nghi thức cắt bánh kem chúc mừng ngày 8/3


Tiết mục văn nghệ trong chương trình

 
Đặc biệt, là nội dung hấp dẫn từ bài chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thu Hồng với những “bí quyết” nuôi dạy con cái, những cách giữ lửa trong hôn nhân, cách sắp xếp và cân bằng giữa niềm đam mê trong công việc và hoàn thành tốt trách nhiệm của một người vợ, người mẹ trong gia đình.
 

Chị Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó Tổng Giám đốc Khối Hành chính Nhân sự chia sẻ tại chương trình

Không khí buổi chia sẻ diễn ra thân mật nhưng không kém phần sôi nổi, với liên tiếp những câu hỏi được đặt ra, những tràng pháo tay kéo dài bởi những chia sẻ ý nghĩa, đầy hài hước của chị Thu Hồng, cùng với đó là những món quà may mắn, ý nghĩa của chị gửi đến  các chị em CB –CNV nữ của Đồng Tâm Group.
 


Không khí sôi nổi của buổi chia sẻ tại khu vực miền Nam

 

Hình ảnh lưu niệm sau buổi chia sẻ tại công ty Đồng Tâm miền Trung

Cũng trong ngày đặc biệt này, anh Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám đốc, đã thay mặt cho Ban Điều hành gửi tặng hoa, thư chúc mừng, lời cảm ơn đến tất cả các CB – CNV nữ vì những đóng góp trong thời gian vừa qua cho sự phát triển chung của Công ty, cùng với đó là những lời chúc chân thành: “Chúc cho những người phụ nữ của chúng ta luôn xinh đẹp, rạng ngời nụ cười và niềm vui hạnh phúc”. 

Phòng Marketing - Đồng Tâm Group.