Công ty cổ phần Sứ Thiên Thanh

Sứ Thiên Thanh E-mail English Vietnamese

Đồng Tâm Group triển khai chương trình Lãnh đạo tiềm năng khoá II

Chương trình “Lãnh đạo tiềm năng” đã tổ chức thành công Khóa 1 - năm 2017, với 30 học viên được trao chứng nhận hoàn thành, trong đó 10 học viên được đánh giá bổ nhiệm lên cấp quản lý. Tiếp nối thành công đó, vào ngày 4/6/2018, Đồng Tâm Group đã khai mạc khóa 2, “Lãnh đạo tiềm năng”, với sự tham dự của các thành viên trong Ban Điều hành, Giám đốc Công ty thành viên, 12 anh chị cấp Quản lý đang bổ nhiệm và 38 học viên đến từ các Công ty, nhà máy trên toàn quốc. 

Năm nay, khóa học có nhiều sự thay đổi, nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả tốt nhất, như khuyến khích các học viên tham gia tự ứng cử, hoặc Trưởng Bộ phận đề cử, không tổ chức thi sơ tuyển, rút ngắn thời gian đào tạo từ 4 tuần xuống 2 tuần. Tập trung đào tạo về tư duy, kỹ năng nền tảng của một nhà lãnh đạo như kỹ năng tổ chức, quản lý công việc, kỹ năng phát hiện và phòng ngừa rủi ro, văn hóa đạo đức nghề nghiệp cùng nhiều chủ đề khác do đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm là các Anh, Chị Lãnh đạo trong và ngoài công ty trực tiếp đứng lớp hướng dẫn. 

Đặc biệt, sau thời gian đào tạo, các học viên còn được tham gia thực hành 30 ngày cùng phòng Kiểm soát nội bộ của Đồng Tâm Group để có thể tìm hiểu thực tế về hoạt động sản xuất kinh doanh, cách thức vận hành, quản lý của các công ty thành viên, phòng ban trực thuộc hệ thống Đồng Tâm Group.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động của khóa đào tạo, vào ngày 10/6/2018, là chương trình Team building tại Tp. Vũng Tàu. Đây là dịp để các học viên tham gia các trò chơi vận động, thư giãn sau những giờ học căng thẳng trên lớp, đồng thời cũng là một môn học ngoại khóa, tạo cơ hội để các học viên gắn kết, phát huy sức mạnh của tập thể, nâng cao tinh thần đoàn kết đồng đội, hoàn thiện các kỹ năng làm việc nhóm. Sau hoạt động Team building này, các học viên sẽ tiếp tục với chương trình đào tạo, dự kiến hoàn tất vào ngày 20/6/2018.

Với mục tiêu của Công ty là không ngừng quan tâm, đầu tư  đào tạo liên tục để nâng cao năng lực, tư duy lãnh đạo, đáp ứng được xu hướng phát triển mạnh mẽ của xã hội cũng như đóng góp vào kế hoạch phát triển của công ty, chương trình “Lãnh đạo tiềm năng”- khóa 2 chắc chắn sẽ đem đến cho các học viên những bài học, kiến thức, trải nghiệm thực tế rất quan trọng và cần thiết cho những nhà Quản lý, nhà Lãnh đạo tương lai. 


Phòng Marketing - Đồng Tâm Group.


Một số hình ảnh trong các buổi chia sẻ.


Các học viên chụp hình lưu niệm cùng các giảng viên là Ban lãnh đạo Công ty.


Học viên lãnh đạo tiềm năng khoá II chụp hình lưu niệm khi tham quan khu công nghiệp Thuận Đạo - một trong những dự án đầu tư của Đồng Tâm Group.


Chương trình teambuilding tạo tinh thần đoàn kết giữa các học viên diễn ra vào ngày 10/6 vừa qua.