Công ty cổ phần Sứ Thiên Thanh

Sứ Thiên Thanh E-mail English Vietnamese

Rộn rã ngày hội: Chào mừng Sinh nhật 49 năm - Thương hiệu Đồng Tâm (25/6/1969 - 25/6/2018)

“Tháng 6 hai lăm - Đồng Tâm mở hội”  đã trở thành câu nói truyền miệng quen thuộc của các thế hệ CB – CNV trong đại gia đình Đồng Tâm hàng năm, nhắc nhớ về lịch sử hình thành của một thương hiệu ngành vật liệu xây dựng cách đây gần 50 năm.

Trong tháng 6 này, đồng loạt trên toàn hệ thống Đồng Tâm Group đều diễn ra rất nhiều hoạt động thi đua sản xuất kinh doanh chào mừng sinh nhật, tập trung trong khoảng tuần lễ thứ 3 của tháng 6, từ ngày 21-25/6, với chủ đề “49 năm – Vươn ra biển lớn”, là hoài bão- ước mơ , là sự chung sức đồng lòng, tinh thần sẵn sàng cho một sân chơi rộng hơn, một tương lai xa hơn.…

Đặc biệt là các hoạt động của hội thao diễn ra trên toàn quốc,  được tổ chức với mục đích nâng cao ý thức rèn luyện thể lực, tinh thần, sức khỏe phục vụ công việc, tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ và học hỏi trong toàn thể CB-CNV Công ty. Thông qua đó, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp Lãnh đạo đối với đời sống tinh thần của người lao động.

Hoà trong không khí thi đua náo nhiệt trên khắp 3 miền đất nước, hôm nay 23/6/2018 chương trình Hội thao tại khu vực miền Nam đã diễn ra tại Bến Lức – Long An. Với sự tham dự của đại diện các thành viên Hội đồng quản trị, Ban điều hành, Giám đốc CTTV trực thuộc Đồng Tâm Group, cùng các anh chị Giám đốc chức năng, Giám đốc Vùng, Giám đốc chi nhánh trên toàn quốc và hơn 500 VĐV là các anh chị CB – CNV đang làm việc tại các nhà máy, CTTV.
 


Đại diện Ban lãnh đạo Đồng Tâm Group cùng 500 CB-CNV khu vực miền Nam trước giờ khai mạc Hội thao.
 


Tiết mục nhảy cổ động khai mạc Hội thao
 

Cùng nhau lưu giữ những tấm hình tập thể ý nghĩa và đáng nhớ tại Hội thao
 

Tất cả cùng thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm khi bắt đầu tham gia các môn thi tại Hội thao.

Chương trình năm nay có sự thay đổi về hình thức, tất cả các CB - CNV có mặt đều trở thành vận động viên chính, chia đều ra các đội cùng nhau tham gia các trò chơi, vượt thử thách qua từng trạm, đòi hỏi sự đồng lòng, gắn kết của tập thể như: Căng buồm ra khơi; Vượt ngàn trùng dương; Đoàn kết vượt sóng; Chung sức vượt bão; Chinh phục đỉnh cao, Vươn ra biển lớn

Ngày hội trở lên sôi động với sự góp mặt của hơn 500 CB-CNV, hoà mình vào từng trò chơi, tiếng reo hò cổ động cho đồng đội lấn át cả cái nắng nóng của ngày hè. Mọi người đã cùng nhau mang đến một luồng không khí thật vui, thật náo nhiệt. 
 


Sự đồng lòng, tập trung cao độ và đỏi hỏi sự khéo léo của các VĐV trong trò chơi: Căng buồm ra khơi
 

Cả đội phối hợp nhịp nhàng để “Cùng nhau vượt sóng”
 

Các VDDV hào hứng tham gia trò chơi: “Vượt ngàn trùng dương”
 

… Đồng lòng “Chinh phục đỉnh cao”
 

Tập thể đồng lòng “Vươn ra biển lớn” qua trò chơi “Công phá các tư duy tiêu cực”
 
 
Thành tích mang về sau một ngày “chơi” hết mình của các VĐV
 

Kết thúc ngày hội là “Vòng tròn kết nối yêu thương”, thể hiện sự gắn kết của tập thể CB-CNV Đồng Tâm Group

Hội thao được xem là ngày Truyền thống của Đồng Tâm Group, được duy trì và phát triển qua nhiều thế hệ hàng chục năm qua. Ngày hội chào mừng sinh nhật Thương hiệu  có ý nghĩa gắn kết tất cả mọi người, giữ sáng ngọn lửa tinh thần tự hào về một thương hiệu có chiều dài đi cùng lịch sử,  thêm động lực cho CB-CNV hăng say sáng tạo, lao động sản xuất và kinh doanh, mang đến cho đời những sản phẩm đẹp, những tiện ích cho khách hàng, như sứ mệnh của Đồng Tâm- chung lòng chung sức” Vì cuộc sống tươi đẹp hơn”

Phòng Marketing - Đồng Tâm Group.